วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เวสต์บรอมวิช VS เชลซี [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เดอะ แบ็กกี้ส์ เวสต์บรอมวิช เตรียมพร้อมเปิดสนาม เดอะ ฮอว์ธอร์นส์ ต้อนรับการมาเยือนของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในคืนวันเสาร์ ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 23.30 ตามเวลาประเทศไทย

เวสต์บรอมวิช VS เชลซี

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

ราคาบอล : เชลซี ต่อ 1.25 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เวสต์บรอมวิช ภายใต้การนำทัพของกุนซือ สลาเวน บิลิช เกมนี้พวกเขาจะไม่มี  คีแรน กิ๊บบ์ส ที่ต้องติดโทษแบน ขณะที่ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ มิดฟิลด์ตัวยืมจะไม่สามารถลงเล่นในเกมนี้ได้เนื่องจากพบกับต้นสังกัดแม่ ในรายของ อาเหม็ด เฮกาซี่ เซนเตอร์แบ็กกลับมาซ้อมได้แล้ว หลังหายจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

ทางฝั่งทีมเยือน เชลซี ภายใต้การนำทัพของของกุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด เกมนี้จะได้ เบน ชิลเวลล์ และ ติอาโก้ ซิลวา ลงเล่นตัวจริงในลีกเป็นครั้งแรกให้กับทีมใหม่ แต่ เอดูอาร์ เมนดี้ นายทวารที่เพิ่งจะเซ็นสัญญาเข้ามายังไม่พร้อม ในรายของ อันเดรียส คริสเตนเซ่น จะติดโทษแบน ขณะที่ ฮาคิม ซิเย็ค และ คริสเตียน พูลิซิช ยังคงต้องพักรักษาตัวเนื่องด้วยอาการบาดเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

เวสต์บรอมวิช (5-4-1) : แซม จอห์นสตัน – ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, ดารา โอเช, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ – มาเตอุส เปเรยร่า, เจค ลิเวอร์มอร์, โรแม็ง ซอว์เยอร์ส, เกรดี้ เดียงกาน่า – คัลลั่ม โรบินสัน

เชลซี (4-2-3-1) : วิลลี่ กาบาเยโร่ – รีซ เจมส์, ติอาโก้ ซิลวา, เคิร์ท ซูม่า, เบน ชิลเวลล์ – เอ็นโกโล่ ก็องเต้, เมเตโอ โควาซิช – เมสัน เมาท์, ไค ฮาแวร์ตซ์, ทิโม แวร์เนอร์ – แทมมี่ อบราฮัม

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
23/09/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
19/09/2020 เอฟเวอร์ตัน 5 : 2 เวสต์บรอม
17/09/2020 เวสต์บรอม 3 : 0 Harrogate
13/09/2020 เวสต์บรอม 0 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
05/09/2020 ไบรท์ตัน 0 : 0 เวสต์บรอม
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
24/09/2020 เชลซี 6 : 0 บาร์นสลีย์
20/09/2020 เชลซี 0 : 2 ลิเวอร์พูล
15/09/2020 ไบรท์ตัน 1 : 3 เชลซี
29/08/2020 ไบรท์ตัน 1 : 1 เชลซี
09/08/2020 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 1 เชลซี
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช – เชลซี
13/02/2018 เชลซี 3 : 0 เวสต์บรอม
18/11/2017 เวสต์บรอม 0 : 4 เชลซี
13/05/2017 เวสต์บรอม 0 : 1 เชลซี
11/12/2016 เชลซี 1 : 0 เวสต์บรอม
14/01/2016 เชลซี 2 : 2 เวสต์บรอม

ตารางคะแนน

Standings provided by SofaScore LiveScore

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เชลซี มาพร้อมด้วยขุมกำลังที่เกือบจะเต็มสูบแล้ว แม้นัดนี้จะมาเยือน ทว่ายังไงเกรดบอลก็เหนือกว่าเยอะ ขณะที่ เวสต์บรอมวิช นั้นยังหาทางกลับเข้าฝั่งไม่ได้เลย เชื่อว่านัดนี้ทีมเยือนที่กำลังต้องการกลับมาเก็บชัยชนะจะไม่พลาดคว้าสามแต้มแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช แพ้ เชลซี 0-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *