วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เวสต์บรอมวิช VS เบิร์นลี่ย์ [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เดอะ แบ็กกี้ส์ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เดอะ ฮอร์ธอร์นส์ ต้อนรับการมาเยือนของ เดอะ คลาเร็ตส์ เบิร์นลี่ย์ ในคืนวันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เวสต์บรอมวิช VS เบิร์นลี่ย์

คืนวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เดอะ ฮอร์ธอร์นส์

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

ราคาบอล : เวสต์บรอมวิช ต่อ 0.25(-5) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เวสต์บรอมวิช ของกุนซือ สลาเวน บิลิช เกมนี้พวกเขาเตรียมที่จะให้ คาร์ลัน แกรนท์ กองหน้าที่ซื้อมาจาก ฮัดเดอร์สฟิลด์ ในราคา 15 ล้านปอนด์ ได้ประเดิมนัดแรกกับทีม ส่วน คัลลั่ม โรบินสัน ดาวยิงตัวหลักที่ใช้งานมาตลอดในช่วงก่อนหน้านี้อยู่ในช่วงของการกักตัว ขณะที่ ฮัล ร็อบสัน-คานู หัวหอกอีกคนในทีมก็ไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากมีอาการข้อเท้าพลิก

ทางฝั่งทีมเยือน เบิร์นลีย์ ของกุนซือ ฌอน ไดช์ เกมนี้ยังต้องรอเช็กฟิต เจย์ โรดริเกซ อีกครั้ง หลังจากมีอาการบาดเจ็บข้อเท้า แต่ เบน มี, แจ็ค คอร์ก และ แม็ทธิว โลว์ตัน ต่างก็ยังชวดต่อไปเหมือนเดิม ส่วน ไบลี่ย์ พีค็อก-แฟร์เรลล์ ผู้รักษาประตูสำรอง และ โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน ปีกไอซ์แลนด์นั้นได้รับบาดเจ็บมาจากช่วงทีมชาติ และจะต้องรอประเมินสำหรับเกมนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

เวสต์บรอมวิช (5-4-1) : แซม จอห์นสตัน – ดาร์เนล เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, ดารา โอเช, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ – มาเตอุส เปเรยร่า, เจค ลิเวอร์มอร์, โรแม็ง ซอว์เยอร์ส, เกรดี้ เดียงกาน่า – คาร์ลัน แกรนท์

เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป – ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์, เควิน ลอง, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, เดล สตีเฟ่นส์, ดไวท์ แม็คนีล – แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 เวสต์บรอม
26/09/2020 เวสต์บรอม 3 : 3 เชลซี
23/09/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
19/09/2020 เอฟเวอร์ตัน 5 : 2 เวสต์บรอม
17/09/2020 เวสต์บรอม 3 : 0 Harrogate
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
01/10/2020 เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/09/2020 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
24/09/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
21/09/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช – เบิร์นลี่ย์
31/03/2018 เวสต์บรอม 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
19/08/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 เวสต์บรอม
06/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 2 : 2 เวสต์บรอม
22/11/2016 เวสต์บรอม 4 : 0 เบิร์นลี่ย์
08/02/2015 เบิร์นลี่ย์ 2 : 2 เวสต์บรอม

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เวสต์บรอมวิช เป็นต่อเนื่องจากได้เล่นในรัง แต่เอาเข้าจริง เทียบกันแล้ว เบิร์นลี่ย์ ยังดูดีกว่าแม้จะแพ้มาแบบรัวๆ นับจากเปิดซีซั่น นัดนี้เชื่อว่าทีมเยือนสู้ได้ไม่เป็นรองแน่ และน่าจะแชร์แต้มกลับไปได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *