วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เวสต์แฮม VS ฟูแล่ม [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 14 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ทีมอันดับ 17 ของตารางคะแนน ในวันเสาร์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS ฟูแล่ม

วันเสาร์ที่ 7 พฤษจิกายน 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ลอนดอน สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต โจนส์

ราคาบอล : เวสต์แฮม ต่อ 0.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เวสต์แฮม ภายใต้การนำทัพของกุนซือ เดวิด มอยส์ เตรียมที่จะไม่มี มาร์ค โนเบิ้ล ในเกมเยือน ฟูแล่ม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บสะโพก นอกจากนี้ ในรายของ มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าตัวหลักก็ยังคงชวดจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า แต่ อารอน เครสส์เวลล์ ยังพร้อมเป็นตัวเลือกได้แม้จะมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่ ซาอิด เบนราห์มา ก็มีลุ้นที่จะออกสตาร์ทตัวจริงครั้งแรก

ทางฝั่งทีมเยือน ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ยังต้องรอประเมินสภาพความพร้อมของ มาริโอ เลอมิน่า ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่ อาบูบาการ์ กามาร่า ก็ยังคงต้องชดใช้โทษแบน อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมอะไร โดยเหล่าแกนหลักยังพร้อมช่วยทีมทั้งหมด

11 ผู้เล่นตามคาด

ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
01/11/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เวสต์แฮม
24/10/2020 เวสต์แฮม 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
18/10/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 3 เวสต์แฮม
04/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 3 เวสต์แฮม
01/10/2020 เอฟเวอร์ตัน 4 : 1 เวสต์แฮม
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
03/11/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เวสต์บรอม
24/10/2020 ฟูแล่ม 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
18/10/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
01/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม – ฟูแล่ม
27/07/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เวสต์แฮม
23/02/2019 เวสต์แฮม 3 : 1 ฟูแล่ม
16/12/2018 ฟูแล่ม 0 : 2 เวสต์แฮม
21/07/2017 เวสต์แฮม 2 : 1 ฟูแล่ม
01/01/2014 ฟูแล่ม 2 : 1 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เวสต์แฮม อาจแพ้มาในเกมล่าสุด แต่ก็เล่นกันได้ดีเลยในช่วงหลัง แม้ ฟูแล่ม จะเอาชนะได้ในเกมล่าสุด ทว่าก็ยังเชื่อใจอะไรไม่ได้จากเกมนอกบ้าน ดูแล้วชั่วโมงนี้เจ้าถิ่นดูดีกว่าเยอะ และน่าจะบดเอาชนะไปจนได้

ผลที่คาด : เวสต์แฮม ชนะ ฟูแล่ม 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *