วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เวสต์แฮม VS เชลซี [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 32 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 17 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันพุธ ที่ 1 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 32 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 17 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม ลอนดอน สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันพุธ ที่ 1 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS เชลซี

คืนวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ลอนดอน สเตเดี้ยม

ราคาบอล : เชลซี ต่อ 1.0(-5)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน ภายใต้การนำทัพของกุนซือเดวิด มอยส์ เปิดเผยว่า เซบาสเตียง อัลแลร์, อาร์กตูร์ มาซูอากู และ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า ใกล้ที่จะรีเทิร์นกลับมาแล้ว ในเกมรับการมาเยือนของ เชลซี ยังคงเร็วเกินไปสำหรับแข้งทั้ง 3 ราย

ทางฝั่งทีมเยือน เชลซี ของกุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ยังต้องรอเช็ก คริสเตียน พูลิซิช ที่มีปัญหาบริเวณน่องจากเกมเอฟเอ คัพ ที่ชนะ เลสเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักรายอื่น ๆ ของพวกเขายังอยู่กันครบ ซึ่งก็มีเพียงดาวเตะฟอร์มร้อนทีมชาติสหรัฐฯ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ที่เจ็บสะโพกเท่านั้น

11 ผู้เล่นตามคาด

เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – ไรอัน เฟรเดริกส์, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อิสซ่า ดิย็อป, อารอน เครสส์เวลล์ – โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ – จาร์ร็อด โบเว่น, มาร์ค โนเบิ้ล, ปาโบล ฟอร์นาลส์ – มิคาอิล อันโตนิโอ

เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, เคิร์ท ซูม่า, มาร์กอส อลอนโซ่ – รอสส์ บาร์คลีย์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, เมสัน เมาท์ – วิลเลี่ยน, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์, รูเบน ลอฟตัส ชีค

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เวสต์แฮม
20/06/2020 เวสต์แฮม 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/03/2020 อาเซนอล 1 : 0 เวสต์แฮม
29/02/2020 เวสต์แฮม 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
25/02/2020 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เวสต์แฮม
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 เชลซี
26/06/2020 เชลซี 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/06/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 เชลซี
10/06/2020 เชลซี 1 : 0 เร้ดดิ้ง
08/03/2020 เชลซี 4 : 0 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม – เชลซี
30/11/2019 เชลซี 0 : 1 เวสต์แฮม
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
23/09/2018 เวสต์แฮม 0 : 0 เชลซี
08/04/2018 เชลซี 1 : 1 เวสต์แฮม
09/12/2017 เวสต์แฮม 1 : 0 เชลซี

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ทีมเยือนอย่าง เชลซี อยู่ในช่วงทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่ง และท็อปฟอร์มสุดขีด แม้เกมนี้จะต้องมาเยือน ทว่าสภาพทีมของ เวสต์แฮม นั้นกำลังเสียศูนย์ อีกทั้งแนวรับก็ดูหลวมๆ เจอกันชั่วโมงนี้เชื่อว่าทีมเยือนดีกว่าเยอะ และน่าจะบุกเอาชนะได้แน่นอน

ผลที่คาด : เวสต์แฮม แพ้ เชลซี 0-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *