วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เอซี มิลาน VS ลิเวอร์พูล [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ประจำฤดูกาล 2021/22 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปีศาจแดง-ดำ เอซี มิลาน เตรียมพร้อมเปิดสนาม ซาน ซีโร่ ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในคืนวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:00 น ตามเวลาประเทศไทย

เอซี มิลาน VS ลิเวอร์พูล

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ซานซีโร่

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ มัคเคลี่ (ฮอลแลนด์)

ราคาบอล : – เอซี มิลาน ต่อ ปป.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เอซี มิลาน

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้านอย่าง เอซี มิลาน ของกุนซือ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ จะไม่มี พีเอโตร เปลเลกรี ที่ได้รับบาดเจ็บรายล่าสุดเช่นเดียวกับ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์, ซามู กาสตีเยโฆ, อันเต้ เรบิช และ ดาวิเด้ คาลาเบรีย ในรายของ ซิมอน เคียร์ เจ็บหนักที่เข่าเข้ารับการผ่าตัดพักยาวไปแล้ว แต่ ไมค์ เมนญ็อง และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะกลับมาออกสตาร์ทอีกครั้ง

ลิเวอร์พูล

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง ลิเวอร์พูล ของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันยืนยันแล้วว่าจะมีการโรเตชั่นทีมอย่างแน่นอน โดย ดิว็อก โอริกี้ ฮีโร่ที่ลงสำรองมาพังประตูชัยให้ทีมเอาชนะ วูล์ฟส์ เมื่อวันเสาร์จะได้ออกสตาร์ทตัวจริง เซนเตอร์แบ็กอย่าง โจ โกเมซ และ นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ก็คาดว่าจะมีชื่อบนม้านั่งสำรองหลังเพิ่งกลับมาซ้อมได้ในสัปดาห์ที่แล้วจากอาการบาดเจ็บร่วมเดือน แต่ เจมส์ มิลเนอร์ จะติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลืองครบกำหนด

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : ไมค์ เมนญ็อง – อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, ฟิคาโย่ โทโมรี่, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, เตโอ แอร์กน็องเดซ – อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ฟร้องค์ เกสซีเย่ – จูเนียร์ เมสซิอัส, บราฮิม ดิอาซ, ราฟาเอล เลเอา – ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เนโก้ วิลเลี่ยมส์, โฌแอล มาติป, อิบราฮิมา โกนาเต้, คอสตาส ซิมิกาส – อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน, ฟาบินโญ่, ไทเลอร์ มอร์ตัน – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ทาคูมิ มินามิโนะ, ดิว็อก โอริกี้

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกันของทั้งสองทีม

ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
04/12/2021 เอซี มิลาน 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
02/12/2021 เจนัว 0 : 3 เอซี มิลาน
28/11/2021 เอซี มิลาน 1 : 3 ซัสเซาโล่
25/11/2021 แอตเลติโก มาดริด 0 : 1 เอซี มิลาน
21/11/2021 ฟิออเรนติน่า 4 : 3 เอซี มิลาน
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
04/12/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
02/12/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 4 ลิเวอร์พูล
27/11/2021 ลิเวอร์พูล 4 : 0 เซาแธมป์ตัน
25/11/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ปอร์โต้
21/11/2021 ลิเวอร์พูล 4 : 0 อาเซนอล
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน – ลิเวอร์พูล
16/09/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เอซี มิลาน
31/07/2016 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เอซี มิลาน
03/08/2014 เอซี มิลาน 0 : 2 ลิเวอร์พูล
24/05/2007 เอซี มิลาน 2 : 1 ลิเวอร์พูล
26/05/2005 เอซี มิลาน 3 : 4 ลิเวอร์พูล

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้ ลิเวอร์พูล อาจจะยังมีแรงจูงใจในการสร้างสถิติเก็บชัย 100% ก็จริง แต่สำหรับ มิลาน แล้วพวกเขากลับมามีลุ้นเข้ารอบอย่างเต็มที่ ซึ่งก็ต้องเอาชนะในเกมนี้ให้ได้ แม้สภาพทีมจะไม่สมบูรณ์ ทว่า หงส์แดง เองก็มีการปรับทัพ และน่าจะเล่นแบบระวังตัวไม่ได้ใส่เต็มเหนี่ยวเหมือนกัน ดูแล้วน่าตามเจ้าถิ่นที่แรงจูงใจเต็มที่ดีกว่า

 

ผลที่คาด

เอซี มิลาน ชนะ ลิเวอร์พูล 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *