วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : แบรสต์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย [ลีก เอิง]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ประจำฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ แบรสต์ ทีมอันดับ 20 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับ 13 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/OM_Officiel/status/1299738832577990657?s=20

แบรสต์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย

คืนวันอาทิตย์ที่ 30สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล

ราคาบอล :มาร์กเซย ต่อ ปป(-5) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน แบรสต์ ของกุนซือ โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดนิส เบน กองหลังของทีมที่บาดเจ็บหัวเข่าพักยาวไม่พร้อมกับเกมนี้ และ ปอล ลาสน์ แข้งสารพัดประโยชน์เจ็บตรงต้นขา ในราย คริสโตฟ เอแรลล์ (โควิด-19) กองหลังรายใหม่กลับมาซ้อมแต่ยังไม่ฟิต และ เบรนด็อง ชาร์ดอนเน่ต์ กองหลังโดนโทษแบน 1 เกม รวมไปถึง คริสเตียน บัตโตคิโอ ที่เดี้ยงไปอีกราย

ทางฝั่งทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ของกุนซือ อันเดร วิลลาช-โบอาส สภาพทีมในนัดนี้ขาดแกนหลักเพราะโควิด-19 อย่าง ดิมิทรี ปาเยต กับ อัลบาโร่ กอนซาเลซ และ บูนาร์ ซาร์  แต่ข่าวดีคือ ฟลอรีย็อง โตแว็ง แนวรุกคนเก่งฟิตพร้อมรบ รวมไปถึง สเตฟ ม็องด็องด้า มือกาวหลายเลข 1 มีชื่อในนัดนี้ ส่วนแข้งใหม่อย่าง เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้ กับ ป๊าป เกย์ มีชื่อพร้อมรบ

https://twitter.com/OM_Officiel/status/1298893014589300739?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-2-3-1) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ – โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล,ฌอง-เควิน ดูแวร์น,  ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, โรแม็ง แปร์โรด์ – อิบราอิม่า ดิยัลโล่, อารีส์ เบลเกบลา – เฌเรมี่ เลอ ดูอารง, โรแม็ง แฟฟร์, เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส – อีร์วิน การ์โดน่า

โอลิมปิก มาร์กเซย (4-3-3) : สเตฟ ม็องด็องด้า – ฮิโรกิ ซาไก, บูบาการ์ กามาร่า, เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้, ชอร์ดาน อามาวี่ – วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, เควิน สตรอทมัน, มอร์กกาน ซ็องซง – ฟลอรีย็อง โตแว็ง, ดาริโอ เบเนเด็ตโต้, เนมันย่า ราดอนยิช

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
23/08/2020 นีมส์ 4 : 0 Brest
16/08/2020 ลีลล์ 1 : 2 Brest
12/08/2020 แก็งก็อง 0 : 1 Brest
08/08/2020 Brest 1 : 2 แรนส์
31/07/2020 Brest 2 : 2 Lorient
ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
10/08/2020 นีมส์ 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
31/07/2020 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
25/07/2020 Dun. Streda 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
22/07/2020 Heimstetten 1 : 6 โอลิมปิก มาร์กเซย
19/07/2020 Saalfelden 1 : 5 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน แบรสต์ – โอลิมปิก มาร์กเซย
30/11/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 Brest
20/04/2013 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 Brest
02/12/2012 Brest 1 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
26/02/2012 Brest 1 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
02/10/2011 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 Brest

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ดูจากสภาพทีมแล้ว แบรสต์ เหนื่อยหนักแน่นอนเพราะเกมนี้ขาดเยอะมากโดยเฉพาะกองหลังตัวกลางที่หายไปเกือบหมด แม้ทาง โอลิมปิก มาร์กเซย มาเยือนด้วยสภาพทีมที่ไม่สมบูรณ์ แต่เท่าที่ขนมาถือว่ายังดีกว่า เกมนี้ โอแอ็ม คงเบียดเอาชนะออกไปได้

ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *