วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ซิตี้ VS บอร์นมัธ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 36 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 2 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เดอะ เชอร์รีส์ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 18 ของตารางคะแนน ในคืนวันพุธ ที่ 15 กรกฏาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 36 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 2 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เดอะ เชอร์รีส์ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 18 ของตารางคะแนน ในคืนวันพุธ ที่ 15 กรกฏาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อาร์เซนอล VS ลิเวอร์พูล

คืนวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอติฮัด สเตเดี้ยม

ราคาบอล : แมนฯซิตี้ ต่อ 2.25

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน แมนฯ ซิตี้ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เกมนี้ข่าวดีไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมก่อนหน้ารับการมาเยือนของสโมสรแดนใต้ พวกเขามีเพียง เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าเพียงแค่รายเดียวเท่านั้นที่ไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า และกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้น

ทางฝั่งทีมเยือน บอร์นมัธ ของกุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว เกมนี้จะไม่สามารถใช้งาน นาธาน อาเก้ และฤดูกาลนี้ของเขาน่าจะจบลงแล้ว หลังได้รับบาดเจ็บโคนขาหนีบระหว่างเกมที่เอาชนะ เลสเตอร์ ต่อกรณีดังกล่าวถือเป็นปัญหาใหญ่หลวงในแนวรับของพวกเขา เพราะทั้ง คริส เมแฟม และ ไซม่อน ฟรานซิส ก็ยังเจ็บเข่าชวดทั้งคู่ ยังดีที่ สตีฟ คุ๊ก ลุกจากม้านั่งสำรองกลับมาลงสนามได้แล้วในเกมล่าสุด หลังหายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

11 ผู้เล่นตามคาด

แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ชูเอา กานเซโล่, จอห์น สโตนส์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ – อิลคาย กุนโดกัน, แฟร์นันดินโญ่, ดาบิด ซิลบา – ราฮีม สเตอร์ลิง, แบร์นาร์โด้ ซิลวา, ฟิล โฟเด้น

บอร์นมัธ (4-4-2) : อารอน แรมส์เดล – แจ็ค สเตซี่ย์, สตีฟ คุ๊ก, ลอยด์ เคลลี่, ดีเอโก้ รีโก้ – เดวิด บรู๊คส์, ฟิลิป บิลลิ่ง, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, จูเนียร์ สตานิสลาส – โดมินิก โซลันกี้, คัลลั่ม วิลสัน

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
12/07/2020 ไบรท์ตัน 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
09/07/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/07/2020 เซาแธมป์ตัน 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
03/07/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 ลิเวอร์พูล
29/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
13/07/2020 บอร์มัธ 4 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
10/07/2020 บอร์มัธ 0 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
04/07/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 : 2 บอร์มัธ
02/07/2020 บอร์มัธ 1 : 4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
25/06/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน แมนฯ ซิตี้ – บอร์นมัธ
25/08/2019 บอร์มัธ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
02/03/2019 บอร์มัธ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
01/12/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 บอร์มัธ
23/12/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 บอร์มัธ
26/08/2017 บอร์มัธ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ทีมเยือน บอร์นมัธ เร่งฟอร์มกลับมาแซงชนะ เลสเตอร์ ได้ในนัดก่อน ดังนั้นความมั่นใจของพวกเขาน่าจะเพิ่มขึ้นเยอะ แต่แม้ แมนฯ ซิตี้ จะไม่ต้องลุ้นอะไรในลีกแล้ว ทว่าพวกเขาก็ไม่มีผ่อนคันเร่ง ต่อให้โรเตชั่นยังไงเกรดนักเตะก็เหนือกว่าทีมเยือนบานเบอะ เชื่อว่า เรือใบ มีโอกาสที่จะถล่มคู่แข่งขาดได้อีกนัด

ผลที่คาด : แมนฯ ซิตี้ ชนะ บอร์นมัธ 3-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *