วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทีมดังจากศึก ลา ลีกา สเปน ในคืนวันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/ManCity/status/1291478437316694017?s=20

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด

คืนวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอติฮัด สเตเดี้ยม

ราคาบอล : แมนฯซิตี้ ต่อ 0.75(-10) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน แมนฯ ซิตี้ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ เป๊ป กวาดิโอลาร์ เกมนี้จะไม่มี เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน ที่ยังอยู่ในขั้นตอนฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัดเข่าซ้าย ในรายของ เบนฌาแม็ง เมนดี้ ติดโทษแบนโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ชูเอา กานเซโล่ ก่อน โอเล็กซานเดอร์ ชินเชนโก้ ด้าน อิลคาย กุนโดกาน กับ แบร์นาร์โด้ ซิลวา จะได้ออกสตาร์ทก่อน ดาบิด ซิลบา กับ ริยาด มาห์เรซ ส่วน ฟิล โฟเด้น, นิโกลัส โอตาเมนดี้, จอห์น สโตนส์ ยังเป็นสำรอง

ทางฝั่งทีมเยือน เรอัล มาดริด ของกุนซือ ซีเนดีน ซีดาน เกมนนี้เลือกตัดชื่อ แกเร็ธ เบล กับ ฮาเมส โรดรีเกซ ออกจากโผเยือนเมืองแมนเชสเตอร์ ขณะที่ มาเรียโน่ ดีอาซ อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อโควิด-19 ด้าน เซร์คิโอ รามอส ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ เอแดร์ มิลิเตา ส่วน มาร์เซโล่ วิเอยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตจากปัญหาบริเวณกล้ามเนื้อต้นขา ดังนั้น แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จึงอาจออกสตาร์ทแบ็กซ้าย

https://twitter.com/realmadriden/status/1291441410965557253?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

แมนฯซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน โมราเอส – ไคล์ วอล์คเกอร์, แฟร์นานดินโญ่, อายเมอริค ลาปอร์กต์, ชูเอา กานเซโล่ – อิลคาย กุนโดกาน, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, เควิน เดอ บรอยน์ – แบร์นาร์โด้ ซิลวา, กาเบรียล เชซุส, ราฮีม สเตอร์ลิง

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ราฟาแอล วาราน, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
26/07/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นอริช ซิตี้
22/07/2020 วัตฟอร์ด 0 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
19/07/2020 อาเซนอล 2 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
16/07/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 บอร์มัธ
12/07/2020 ไบรท์ตัน 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
20/07/2020 เลกาเนส 2 : 2 เรอัล มาดริด
17/07/2020 เรอัล มาดริด 2 : 1 บียาร์เรอัล
14/07/2020 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล มาดริด
11/07/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
05/07/2020 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ – เรอัล มาดริด
27/02/2020 เรอัล มาดริด 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/07/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 เรอัล มาดริด
05/05/2016 เรอัล มาดริด 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/04/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 เรอัล มาดริด
24/07/2015 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 4 เรอัล มาดริด

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน เรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ ลงเล่นเกมนี้ง่ายกว่าหลังบุกคว้าชัยชนะมาจากเกมแรก 2-1 บีบให้ เรอัล มาดริด ต้องยิงอย่างน้อยสองประตูเพื่อลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบ ทว่าทีมชุดขาวไม่มี เซร์คิโอ รามอส กองหลังกัปตันทีมที่มีส่วนร่วมทั้งเกมรับและเกมรุกตลอดช่วงรีสตาร์ทซีซั่นที่ทำผลงานดีส่งผลกระทบต่อทีมแน่นอน อีกทั้งทีมเรือใบยังเล่นในถิ่นดีและมีการเข้าทำหลากหลายจึงมีโอกาสตอกย้ำชัยชนะอีกนัด

ผลที่คาด : แมนฯซิตี้ ชนะ เรอัล มาดริด 3-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *