วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : แมนฯ ยูไนเต็ด VS บอร์นมัธ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 32 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เดอะ เชอร์รีส์ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 19 ของตารางคะแนน ในวันเสาร์ ที่ 4 กรกฏาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 32 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เดอะ เชอร์รีส์ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 19 ของตารางคะแนน ในวันเสาร์ ที่ 4 กรกฏาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS บอร์นมัธ

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : โอลด์ แทรฟฟอร์ด สเตเดี้ยม

ราคาบอล : แมนฯยู ต่อ 2.0(-10)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน แมนฯ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เกมนี้ได้บอกใบ้ว่าอาจจะมีการเปลี่ยนทีมบ้างเพื่อให้นักเตะบางรายได้พัก ขณะที่มีข่าวหลุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ เมื่อคืนว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส กับ ปอล ป็อกบา ชนกันเองระหว่างซ้อมจนอาจชวดเกมนี้ แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ส่วนกองหลังอย่าง อักเซล ตวนเซเบ้ และ ฟิล โจนส์ ยังคงเจ็บเหมือนเดิม นั่นทำให้ อีธาน แลร์ด ดาวรุ่งถูกเรียกตัวขึ้นมายังทีมชุดใหญ่

ทางฝั่งทีมเยือน บอร์นมัธ ของกุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว ยืนยันว่าเขายังต้องรอเช็กความฟิตของ 2 นักเตะในทีม ซึ่งไม่ได้ระบุชื่อว่าเป็นใคร ในรายของ คัลลั่ม วิลสัน ดาวซัลโวสูงสุดของทีมจะยังคงต้องนั่งดูเพื่อนเล่นต่อไป เนื่องจากติดโทษแบน 2 นัด

11 ผู้เล่นตามคาด

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – เนมานย่า มาติช, ปอล ป็อกบา – เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด – อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

บอร์นมัธ (4-4-2) : อารอน แรมส์เดล – แจ็ค สเตซี่ย์, คริส เมแฟม, นาธาน อาเก้, อดัม สมิธ – แฮร์รี่ วิลสัน, แดน กอสลิ่ง, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, จูเนียร์ สตานิสลาส – โจชัว คิง, โดมินิก โซลันกี้

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
01/07/2020 ไบรท์ตัน 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
27/06/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
25/06/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/06/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/03/2020 LASK 0 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
02/07/2020 บอร์มัธ 1 : 4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
25/06/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 บอร์มัธ
21/06/2020 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
07/03/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 บอร์มัธ
29/02/2020 บอร์มัธ 2 : 2 เชลซี
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด – บอร์นมัธ
02/11/2019 บอร์มัธ 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 บอร์มัธ
03/11/2018 บอร์มัธ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/04/2018 บอร์มัธ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/12/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 บอร์มัธ

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ปีศาจแดง กำลังเข้าฟอร์มดีพอสมควร แนวรุกต่อกันติดแบบไหลลื่น เพลินตา ยิ่งถ้า ป็อกบา กับ บรูโน่ ไม่ได้มีปัญหาบาดเจ็บตามข่าวลือก็ต้องบอกว่าแข็งแกร่งสุดๆ ผิดกับ บอร์นมัธ ที่ห่วยไม่เลิก เกมรุกแย่ เกมรับก็อ่อนปวกเปียก มีความเป็นไปได้ไม่น้อยเลยที่ ผีแดง จะเดินหน้าเอาชนะแบบถล่มทะลุเรตได้

ผลที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ บอร์นมัธ 3-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *