วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า เตรียมพร้อมเปิดสนาม วิลล่า พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 01.15 น.  ตามเวลาประเทศไทย

แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล

วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 01.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : วิลล่า พาร์ค

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.25(-5) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ดีน สมิธ เกมนี้มีลุ้นที่จะส่ง รอสส์ บาร์คลี่ย์ กองกลางที่เพิ่งจะยืมมาจาก เชลซี และอดีตเด็เก่า เอฟเวอร์ตัน ลงเล่นเกมวันอาทิตย์เลย ในรายของ แจ็ค กรีลิช ตัวความหวังของทีมฟื้นตัวจากอาการล้ามาจากเกมที่พบ ฟูแล่ม ได้แล้ว แต่ บียอร์น เอนเกลส์ และ คอร์ตนี่ย์ ฮอส ยังคงชวดเนื่องด้วยอาการบาดเจ็บเหมือนเดิม

ทางฝั่งทีมเยือน ลิเวอร์พูล ของกุนซือ เยอร์เก้น คล็อปป์ เกมนี้ ซาดิโอ มาเน่ ติดเชื้อโควิด-19 เข้ากักตัวแล้ว ดังนั้นเกมนี้ชวดแน่นอน ในรายของ ติอาโก้ อัลคันทาร่า ก็อยู่ในช่วงกักตัวเหมือนกัน หลังจากถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ก่อนเกมพบ อาร์เซน่อล เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้าน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม ซึ่งพลาดลงเล่นมา 2 สัปดาห์ เนื่องจากปัญหาที่กล้ามเนื้ออาจจะฟิตคืนทีม แต่ โฌแอล มาติป, คอสตาส ซิมิคาส และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ยังคงอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บเหมือนเดิม

https://twitter.com/LFC/status/1312343135167500289?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

แอสตัน วิลล่า (4-4-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, คอเนอร์ ฮูริเฮน – เทรเซเก้ต์, โอลลี่ วัตกิ้นส์, แจ็ค กรีลิช

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โจ โกเมซ, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – นาบี เกอิต้า, ฟาบินโญ่, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดีโอโก้ โชต้า

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
02/10/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
28/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
25/09/2020 บริสตอล ซิตี้ 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
22/09/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
16/09/2020 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
02/10/2020 ลิเวอร์พูล 0 : 1 อาเซนอล
29/09/2020 ลิเวอร์พูล 3 : 1 อาเซนอล
25/09/2020 Lincoln 2 : 7 ลิเวอร์พูล
20/09/2020 เชลซี 0 : 2 ลิเวอร์พูล
12/09/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า – ลิเวอร์พูล
05/07/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
18/12/2019 แอสตัน วิลล่า 5 : 0 ลิเวอร์พูล
02/11/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 ลิเวอร์พูล
14/02/2016 แอสตัน วิลล่า 0 : 6 ลิเวอร์พูล
26/09/2015 ลิเวอร์พูล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

Standings provided by SofaScore LiveScore

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ แอสตัน วิลล่า กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจสุดขีด แถมนัดนี้ยังได้เฝ้ารังด้วย แต่ด้วยคุณภาพของ ลิเวอร์พูล ยังถือว่าครบเครื่องกว่าเยอะ โดยเฉพาะการกลับมาใช้ทีมตัวจริงอีกครั้ง หลังปรับเยอะในนัดพ่ายจุดโทษต่อ อาร์เซน่อล ตกรอบคาราบาว คัพ ทว่าด้วยเรตที่ออกมามองว่าแพงไป ดูแล้ว หงส์แดง อาจชนะได้ไม่ขาด

ผลที่คาด : แอสตัน วิลล่า แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *