วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : โครเอเชีย VS ฝรั่งเศส [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติโครเอเชีย เตรียมพร้อมเปิดสนาม สตาดิโอน มัคซิเมียร์, ซาเกร็บ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติฝรั่งเศส ในคืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น.  ตามเวลาประเทศไทย

โครเอเชีย VS ฝรั่งเศส

คืนวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สตาดิโอน มัคซิเมียร์, ซาเกร็บ

ราคาบอล : ฝรั่งเศส ต่อ ปป สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน โครเอเชีย ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ซลัตโก้ ดาลิช เกมนี้จะไม่มี ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ แบ็กขวาที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่งาน รวมไปถึง อันเต้ เรบิช และ มาริน พอนกราชิช ที่เจอโรคเดี้ยงเล่นงาน นอกจากนั้น มาร์เซโล่ โบรโซวิช ติดโทษแบน

ทางฝั่งทีมเยือน ฝรั่งเศส ของกุนซือ ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ สภาพทีมไม่ได้มีปัญหาเพิ่มเติมแต่คาดว่าจะเปลี่ยนแปลงบางจุดโดยสื่อในเมืองน้ำหอมคาดว่า แฟร์กล็องด์ เมนดี้, สตีเว่น เอ็นซองซี่ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล น่าจะได้ลงสนาม ส่งผลให้ แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, อาเดรียง ราบิโอต์ และ โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ หลุดสำรอง

11 ผู้เล่นตามคาด

โครเอเชีย (4-2-3-1) :โดมินิค ลิวาโควิช – ฟิลิป อูเรมาวิช, โดมากอย วิด้า, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์, ดาริโอ เมลเนียค – มาเตโอ โควาชิช, มิลาน บาเดล – อิวาน เปริชิช, ลูก้า โมดริช, โดมากอย บราดาริช – บรูโน่ เพ็ตโควิช

ฝรั่งเศส (4-3-1-2) :อูโก้ โยริส – แฟร์กล็องด์ เมนดี้, ราฟาแอล วาราน, เพรสเนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ – สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอ็นโกโล ก็องเต้, ปอล ป็อกบา – อ็องตวน กรีซมันน์ – คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 โครเอเชีย 2 : 1 สวีเดน
08/10/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 โครเอเชีย
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
06/09/2020 โปรตุเกส 4 : 1 โครเอเชีย
20/11/2019 โครเอเชีย 2 : 1 จอร์เจีย
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 ฝรั่งเศส 0 : 0 โปรตุเกส
08/10/2020 ฝรั่งเศส 7 : 1 ยูเครน
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
06/09/2020 สวีเดน 0 : 1 ฝรั่งเศส
18/11/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ฝรั่งเศส
สถิติการพบกัน โครเอเชีย – ฝรั่งเศส
09/09/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
15/07/2018 ฝรั่งเศส 4 : 2 โครเอเชีย
30/03/2011 ฝรั่งเศส 0 : 0 โครเอเชีย
18/06/2004 โครเอเชีย 2 : 2 ฝรั่งเศส
28/05/2000 โครเอเชีย 0 : 2 ฝรั่งเศส

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เฝรั่งเศส ถึงจะมาเยือนและปรับทัพบางจุดแต่มองว่าทาง ฝรั่งเศส เหนือกว่า โครเอเชีย พอสมควรในเรื่องผลงานและความมั่นใจ ทีมตาหมากรุกอาจจะเพิ่งเอาชนะมาได้แต่ผลงานโดยรวมยังไม่ดี เกมนี้เล่นในรังก็จริงแต่เจองานหนัก เชื่อว่าวัดกันแล้วทีเด็ดของ ตราไก่ ดีกว่า และคงบุกชนะได้แน่นอน

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *