วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : โปรตุเกส VS โครเอเชีย [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม E  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติโปรตุเกส เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอสตาดิโอ ดราเกา, ปอร์โต้ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติโคเอเชีย ในคืนวันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

โปรตุเกส VS โครเอเชีย

คืนวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอสตาดิโอ ดราเกา, ปอร์โต้

ราคาบอล :ทีมชาติโปรตุเกส ต่อ 0.5-10 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน โปรตุเกส ภายใต้การนำทัพของกุนซือ แฟร์นานโด ซานโต๊ส สภาพทีมในนัดนี้ไม่ได้เรียกสามกองกลางอย่าง ชูเอา มาริโอ, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ และ ราฟา ซิลวา หลังจากทั้งหมดมีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้นต้องรอดูอาการบาดเจ็บของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แนวรุกคนสำคัญที่กำลังล่าประตูที่ 100 ในนามทีมชาติ กับ เรนาโต้ ซานเชส ที่ได้รับบาดเจ็บจนพลาดซ้อมเมื่อวันพฤหสบดีและช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าจะพร้อมหรือไม่ โดนรายแรกมีโอกาสพลาดสูง

ทางฝั่งทีมเยือน โคเอเชีย ของกุนซือ ซลัตโก้ ดาลิช ความพร้อมพลาดใช้งาน ลอฟเร่ คาลินิช ผู้รักษาประตู, มาริน พอนการาชิช (ติดไวรัส), ดีโน่ เพริช และ มาเตย์ มิโตรวิช สามกองหลังที่เดี้ยงทั้งหมด รวมไปถึง ลูก้า โมดริช และ อีวาน ราคิติช ถอนตัวไปแล้วเพราะร่างกายยังไม่สมบูรณ์ ในราย ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ กลับมาติดทีมในรอบกว่า 2 ปี แต่ยังต้องรอดูความฟิตหากไม่ไหว ติน เยดวาย ลงสนามแทน

11 ผู้เล่นตามคาด

โปรตุเกส (4-2-3-1) : รุย ปาตรีซิโอ – ชูเอา กานเซโล่, โชเซ่ ฟอนต์, รูเบน ดีอาส, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ – รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่ – กอนซาโล่ เกเดส, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา – ชูเอา เฟลิกซ์

โครเอเชีย (4-2-3-1) :โดมินิค ลิวาโควิช – ชีเม่ เวอร์ซัลโก้, เดยัน ลอฟเรน, โดมากอย วิด้า, บอร์นา บาริชิช – มาเตโอ โควาชิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช – อันเต เรบิช, มาริโอ พาชาลิช, อิวาน เปริชิช – บรูโน่ เพ็ตโควิช

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
17/11/2019 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
15/11/2019 โปรตุเกส 6 : 0 ลิทัวเนีย
15/10/2019 ยูเครน 2 : 1 โปรตุเกส
12/10/2019 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก
11/09/2019 ลิทัวเนีย 1 : 5 โปรตุเกส
ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 โครเอเชีย 2 : 1 จอร์เจีย
17/11/2019 โครเอเชีย 3 : 1 สโลวาเกีย
14/10/2019 เวลส์ 1 : 1 โครเอเชีย
11/10/2019 โครเอเชีย 3 : 0 ฮังการี
09/09/2019 อาเซอร์ไบจาน 1 : 1 โครเอเชีย
สถิติการพบกัน โปรตุเกส – โครเอเชีย
07/09/2018 โปรตุเกส 1 : 1 โครเอเชีย
26/06/2016 โครเอเชีย 0 : 1 โปรตุเกส
11/06/2013 โครเอเชีย 0 : 1 โปรตุเกส
13/11/2005 โปรตุเกส 2 : 0 โครเอเชีย
19/06/1996 โครเอเชีย 0 : 3 โปรตุเกส

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ โปรตุเกส อาจจะเล่นในรังและดูได้เปรียบ แต่มองว่าไม่ง่ายแน่นอนเพราะรับมือ โครเอเชีย แม้ทางทีมเยือนขาดสองกองกลางคนสำคัญไปแต่เท่าที่มีถือว่ายังดูดีและมีของพร้อมเล่นงาน ยิ่งทาง ตราหมากรุก มาเน้นรับรอโต้ เชื่อว่า ฝอยทอง เจาะยากโอกาสเสมอกันไปมีมากกว่า

ผลที่คาด : เสมอ 0-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *