วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ไอซ์แลนด์ VS อังกฤษ [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม E  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติไอซ์แลนด์ เตรียมพร้อมเปิดสนาม เลาการ์ดาลสโวลลูร์ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติอังกฤษ ในคืนวันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ไอซ์แลนด์ VS อังกฤษ

คืนวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : อุลเลวาล สตาดิโอน, ออสโล

ราคาบอล : ทีมชาติอังกฤษ ต่อ 1.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ไอซ์แลนด์ ของกุนซือ เอริค ฮัมเร็น ไม่ได้เรียกเหล่าคีย์แมนหน้าเก่าอย่าง กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, อารอน กุนนาร์สสัน, อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน และ รักนาร์ ซิกูร์ดส์สัน เข้ามาติดทีมชุดนี้ บีร์คีร์ บียาร์นาสัน มิดฟิลด์จาก เบรสชา ถือว่าประสบการณ์เยอะที่สุด และคาดว่าจะได้ลงตัวจริง โดยแนวรุกฝากความหวังไว้ที่ โคลไบนน์ ซิกธอร์สสัน ดาวซัลโวประจำทีมที่ยิงไปแล้ว 26 ประตูจับคู่กับ ยอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน หัวหอก เอไอเค

ทางฝั่งทีมเยือนทีมชาติอังกฤษ ของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต เกมนี้ไม่มี จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ไม่สมบูรณ์ ส่วนในรายของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ จำต้องหั่นชื่อทิ้งเนื่องจากมีปัญหาเรื่องคดีความจากการตัดสินของศาลกรีซก่อนหน้านี้ สำหรับหน้าใหม่ที่โผล่มาก็มี คอเนอร์ เคาดี้, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์, แคลวิน ฟิลลิปส์, ฟิล โฟเด้น และ เมสัน กรีนวู้ด ซึ่ง เซาธ์เกต ไม่ได้ยืนยันว่าสองรายหลังจะได้ออกสตาร์ทตัวจริง ขณะที่ แจ็ค กรีลิช อีกหนึ่งหน้าใหม่ที่ถูกเรียกมาแทน มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ต้องถอนตัวออกไปก็ยังไม่แน่ว่าจะมีโอกาสประเดิมสนามหรือไม่ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งนายใหญ่สิงโตคอนเฟิร์มว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร

11 ผู้เล่นตามคาด

ไอซ์แลนด์ (4-4-2) : ฮันน์ส ฮัลล์ดอร์สสัน – ฮยอร์ทูร์ เฮอร์มันน์สสัน, คารี่ อาร์นาสัน, สเวอร์รีร์ อิงกาสัน, อารี สคูลาสัน – อาร์นอร์ ซิกูร์ดส์สัน, บีร์คีร์ บียาร์นาสัน, อาร์นอร์ อิงวี่ เทราทาสัน, มิคาเอล อันเดอร์สัน – ยอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน, โคลไบนน์ ซิกธอร์สสัน

อังกฤษ (4-3-3) : นิค โป๊ป – คีแรน ทริปเปียร์, โจ โกเมซ, ไมเคิ่ล คีน, ไทโรน มิงก์ส – ฟิล โฟเด้น, ดีแคลน ไรซ์, เมสัน เมาท์ – เจดอน ซานโช่, แฮร์รี่ เคน, ราฮีม สเตอร์ลิง

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
20/01/2020 เอลซัลวาดอร์ 0 : 1 ไอซ์แลนด์
16/01/2020 แคนนาดา 0 : 1 ไอซ์แลนด์
18/11/2019 มอลโดวา 1 : 2 ไอซ์แลนด์
15/11/2019 ตุรกี 0 : 0 ไอซ์แลนด์
15/10/2019 ไอซ์แลนด์ 2 : 0 อันดอร์รา
ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
18/11/2019 คอซอวอ 0 : 4 อังกฤษ
15/11/2019 อังกฤษ 7 : 0 มอนเตรเนโก
15/10/2019 บัลแกเรีย 0 : 6 อังกฤษ
12/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 อังกฤษ
11/09/2019 อังกฤษ 5 : 3 คอซอวอ
สถิติการพบกัน ไอซ์แลนด์ – อังกฤษ
28/06/2016 อังกฤษ 1 : 2 ไอซ์แลนด์
05/06/2004 อังกฤษ 6 : 1 ไอซ์แลนด์

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ไอซ์แลนด์ มีการถ่ายเลือดใหม่พอสมควรเลย แต่พวกเขามีทีที่ทีมเวิร์ค และเกมนี้ก็ได้เฝ้ารังของตัวเองด้วย แม้ อังกฤษ จะเกรดนักเตะชื่อชั้นเหนือกว่าอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้รวมตัวกันมาพักใหญ่ เชื่อว่าน่าจะติดขัดอยู่บ้าง กับเรตที่เปิดออกมา ทัพสิงโต ต่อแพงใช้ได้เลยทีเดียว ดูแล้วเต็มที่อาจจะบุกมาเอาชนะแบบยิงไม่ขาด

ผลที่คาด : ไอซ์แลนด์ แพ้ อังกฤษ 1-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *