BK8THAI วิเคราะห์บอล

BK8THAI วิเคราะห์บอลวันนี้ เชลซี VS เอฟเวอร์ตัน – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 29 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนนเตรียมพร้อมเปิดสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต้อนรับการมาเยือนของ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 12 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2562 เวลา 21.00 น.

เชลซี VS เอฟเวอร์ตัน

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์

ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0.5 -10

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 29 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนนเตรียมพร้อมเปิดสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต้อนรับการมาเยือนของ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 12 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2562 เวลา 21.00 น.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 ข่าวพรีเมียร์ลีก และ ผลพรีเมียร์ลีก ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน เชลซี ของกุนซือ แฟรงก์ แลมพาร์ด เกมนี้มีปรับทัพแน่นอนหลังกลางตัวบัญชาเกมอย่าง จอร์จินโญ่ มาโดนแบนไป รวมไปถึงตัวเจ็บรายอื่นอีก แต่ที่จะลงนั้นหลัก ๆ ยังมี เกปา ชาวสเปนลงเฝ้าเสา แนวรับใช้ เคิร์ต ซูม่า ยืนเซ็นเตอร์คู่ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ แดนแนวรุกหน้าเป้านั้นจัด โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ยืนคํ้าเลยและขนาบข้างด้วยตัวรุกทั้ง วิลเลี่ยน และ เปโดร โรดริเกวซ ลากเลื้อยทำเกม

ทางฝั่งทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ สภาพทีมจัดว่าพร้อมแม้จะมีเจ็บค้างไปอยู่สองรายก็ตาม นายด่านเฝ้าเสายังมี จอร์แดน พิคฟอร์ด กองหลังจัด เยร์รี่ มิน่า ยืนคู่กับ เมสัน โฮลเกต เพลย์เมคเกอร์อย่าง กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน ก็พร้อมทำเกมและคู่หน้าเป็นหน้าที่ของ ริชาร์ลิซอน กับ โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน ผนึกกำลังทำประตูเหมือนเดิม

ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
04/03/2020 เชลซี 2 : 0 ลิเวอร์พูล
29/02/2020 บอร์มัธ 2 : 2 เชลซี
26/02/2020 เชลซี 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
22/02/2020 เชลซี 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/02/2020 เชลซี 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
01/03/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
23/02/2020 อาเซนอล 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
08/02/2020 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
01/02/2020 วัตฟอร์ด 2 : 3 เอฟเวอร์ตัน
22/01/2020 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

สถิติการพบกัน เชลซี – เอฟเวอร์ตัน
07/12/2019 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เชลซี
17/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เชลซี
11/11/2018 เชลซี 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
23/12/2017 เอฟเวอร์ตัน 0 : 0 เชลซี
26/10/2017 เชลซี 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย BK8THAI

เชลซี (3-4-2-1) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, เคิร์ท ซูม่า, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – รีซ เจมส์, บิลลี่ กิลมอร์, รอสส์ บาร์คลี่ย์, มาร์กอส อลอนโซ่ – เปโดร โรดริเกซ, เมสัน เมาท์ – โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – ฌิบริล ซิดิเบ้, ไมเคิ่ล คีน, เมสัน โฮลเกต, ลูก้าส์ ดีญ – ธีโอ วัลค็อตต์, อันเดร โกเมส, ฟาเบียน เดลฟ์, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน – โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน, ริชาร์ลิซอน

ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

สำหรับเกมคู่นี้สนุกแน่นอนกับคู่แรกวันอาทิตย์นี้กับ พรีเมียร์ลีก เชลซี เจ้าถิ่นล่าสุดทัพก็น่าจะหึกเหิมเลยหลังเขี่ยหงส์แดงตกรอบไปเอฟเอคัพไป มาในลีกและเล่นต่อหน้ากองเชียร์ด้วยแล้วต้องเอาเลยแบบนี้ กับทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน เองยังมาดีอยู่ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มาเรื่อยๆสำหรับทีมของอันเชล็อตติ และราคาบอลนั้นเปิดมาครึ่งลูกเบาๆ วัดใจแบบนี้ยังไงก็ขอเลือกต่อไปเพราะถ้าเตะสแตมฟอร์ด บริดจ์ แล้วเชลซีเหนือกว่ามากทั้งสถิติและเสียงเชียร์ก็น่ายิงได้อยู่สักเม็ดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *