BK8THAI วิเคราะห์บอล

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ เอฟเวอร์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ เอฟเวอร์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 28 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอรืตัน ทีมอันดับ 11 ของตารางคะแนนเตรียมพร้อมเปิดสนาม กูดิสัน พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 21.00 น.

เอฟเวอร์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : กูดิสัน พาร์ค

ราคาบอล : เสมอ -10

https://twitter.com/ManUtd/status/1233338634562101248?s=20

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 28 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอรืตัน ทีมอันดับ 11 ของตารางคะแนนเตรียมพร้อมเปิดสนาม กูดิสัน พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 21.00 น.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 ข่าวพรีเมียร์ลีก และ ผลพรีเมียร์ลีก ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ สภาพทีมรวม ๆ จัดว่าพร้อมน่ะแม้มีตัวเจ็บค้างอยู่ก็ตาม นายด่านนั้นยังมี จอร์แดน พิคฟอร์ด ลงเฝ้าเสา กองหลังวาง เยร์รี่ มิน่า ยืนเซ็นเตอร์กับ เมสัน โฮลเกต ตัวรุกมี กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน นำทัพทำเกมและคู่กองหน้ายังให้ ริชาร์ลิซอน ประสานงานกับ โดมินิก คัลเวิร์ต-เลวิน เรื่องการจบสกอร์

ทางฝั่งทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เกมนี้นี้ยังไหวและจะกลับมาใช้ตัวจริงทั้งหมด หลังบอลยูโรป้าลีกนั้นส่งชุดผสมลงเล่น ดาบิด เด เกอา จะกลับมาเฝ้าเสาอีกครั้ง กองหลังเองจะเป็นอีริก ไบญี่ ยืนกับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ด้านตัวรุกแน่นอนจอมทัพคนใหม่ บรูโน่ แฟร์นานเดซ จะบัญชาเกมและ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ที่ตอนนี้เครื่องร้อนเลยเรื่องล่าตาข่ายจะลงยิงต่อ

ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
23/02/2020 อาเซนอล 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
08/02/2020 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
01/02/2020 วัตฟอร์ด 2 : 3 เอฟเวอร์ตัน
22/01/2020 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
18/01/2020 เวสต์แฮม 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน

ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
28/02/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 : 0 คลับ บรูกก์
23/02/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 วัตฟอร์ด
21/02/2020 คลับ บรูกก์ 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
18/02/2020 เชลซี 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
02/02/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน – แมนฯ ยูไนเต็ด
15/12/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน
21/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 4 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
28/10/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
02/01/2018 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
17/09/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

Standings provided by Sofascore LiveScore

11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย BK8THAI

เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – ฌิบริล ซิดิเบ้, เยร์รี มีน่า, เมสัน โฮลเกต, เลห์ตัน เบนส์ – ธีโอ วัลค็อตต์, อันเดร โกเมส, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด – โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน, ริชาร์ลิซอน

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด – เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, แดเนียล เจมส์ – โอเดียน อีกาโล่

ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

เจ้าบ้านอย่าง ท๊อฟฟี่ แพ้มานัดก่อนก็จริงในเกมกับ อาร์เซน่อล แต่ก่อนหน้านั้นยังถือว่าทำได้ดีอยู่พอตัวเลย กับผีแดงทีมเยือนบ้างช่วงนี้กำลังมั่นใจหลังชนะ 3 จาก 4 เกมหลังในทุกรายการและเพิ่งจะผ่านเข้ารอบยูโรป้าลีกไปสดๆร้อนๆด้วยทีมดูหึกเหิมเข้าไปใหญ่ กับงานนี้ราคาบอลออกมาเสมอยังน่าเลือกอยู่ผีแดงทีมเยือนไปบวกกับสถิติเป็นผีแดงที่ยังทำได้เหนือกว่าอยู่และมีลุ้นบุกมาคว้าไปแม้จะดูยากอยู่ก็ตาม

ผลที่คาด : เอฟเวอร์ตัน แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *