BK8THAI วิเคราะห์บอล

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า VS แมนฯ ซิตี้ – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า VS แมนฯ ซิตี้ – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

การแข่งขันศึกฟุตบอล คาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า เตรียมลงสนาม เวมบลีย์ (สนามกลาง) ดวลแข้งกับ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 23.30 น.

แอสตัน วิลล่า VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เวมบลีย์ (สนามกลาง)

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 2.25 -10

การแข่งขันศึกฟุตบอล คาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า เตรียมลงสนาม เวมบลีย์ (สนามกลาง) ดวลแข้งกับ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 23.30 น.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 ข่าวพรีเมียร์ลีก และ ผลพรีเมียร์ลีก ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ดีน สมิธ เกมนี้มีตัวลงไม่ได้อย่าง เจด สเตียร์, ทอม ฮีตัน และ เวสลี่ย์ ที่เจ็บไปและ แดเนี่ยล ดริ๊งค์วอเตอร์ นั้นติดคัพไทลงไม่ได้ ส่วนที่จะลงแล้วนายทวารเกมนี้คงมี ออร์ยาน นีลันด์ กองหลังนั้นมี ไทโรน มิงส์ นำมา และกับทัพแดนหน้าจัด อันวาร์ อัล กาซี่, เอ็มบีวาน่า ซามัตต้า และจอมทัพกัปตันทีม แจ็ค กรีลิช นำทัพเหมือนทุกครั้ง

ทางฝั่งทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ของกุนซือ เป๊ป กวาดิโอลาร์ เกมนี้ จะไม่มีรายเดียวเลยคือกองหลัง อายเมริก ลาปอร์ต ที่เดี้ยงไป ทำให้ที่ลงยังต้องใช้ แฟร์นานดินโญ่ ยืนเซ็นเตอร์คู่ นิโกลัส โอตาเม็นดี้ ส่วนนายทวารนั้น เคลาดิโอ บราโว่ จะได้โอกาสเฝ้าเสาบ้าง และสามแดนหน้าเลือกวาง แบร์นาร์โด้ ซิลวา, เซร์กิโอ อเกวโร่, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ผนึกกำลังล่าตาข่ายกัน

ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
22/02/2020 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
16/02/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/02/2020 บอร์มัธ 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
29/01/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
22/01/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 วัตฟอร์ด

ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
27/02/2020 เรอัล มาดริด 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/02/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
20/02/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 เวสต์แฮม
02/02/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/01/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า – แมนฯ ซิตี้
12/01/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 6 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
05/03/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
30/01/2016 แอสตัน วิลล่า 0 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
08/11/2015 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย BK8THAI

แอสตัน วิลล่า (3-4-2-1) : ออร์ยาน นีลันด์ – เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, คอร์ตนี่ย์ เฮาส์ – เฟรเดริก ชีลแบร์, ดั๊กลาส ลุยซ์, มาร์เวลัส นากัมบา, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – อันวาร์ เอล กาซี่, แจ็ค กรีลิช – เอ็มบวาน่า ซามัตต้า

แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว่ – ชูเอา กานเซโล่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, แฟร์นันดินโญ่, แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ – เควิน เดอ บรอยน์, โรดรี้ เอร์นานเดซ, ดาบิด ซิลบา – ราฮีม สเตอร์ลิง, เซร์คิโอ อเกวโร่, กาเบรียล เชซุส

ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

บอล คาราบาว คัพ คู่เดียววันนี้มาเตะกันที่สนามกลาง โดยฝั่งของ วิลล่า รู้ตัวเลยว่าเป็นรองเยอะบวกกับผลงานล่าสุดแพ้รวด 3 เกมติด เกมรับโดนล่อไป 7 ประตูดูหนักทีเดียว และยิงต้องมาดวลกับ แมนฯ ซิตี้ ที่เกมรุกก็รู้ๆกันอยู่ว่าคมแค่ไหนบวกด้วยการชนะยักษ์ใหญ่เรอัล มาดริด มาเกมก่อนก็ทำให้ทีมตอนนี้ดูมั่นใจกันแบบสุดๆเห็นๆเลย ส่วนราคาบอลเปิดมาอาจดูแพงก็จริงแต่ดูทรงแล้วเรือใบชั่วโมงนี้เอาหมดถ้ามีลุ้นแชมป์ ยังไงหากสอยได้เร็วก็น่ายิงทะลุราคาไหวอยู่ตรงนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *