BK8THAI วิเคราะห์บอล

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ พอร์ทสมัธ VS อาร์เซนอล – เอฟเอ คัพ รอบ 5

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ พอร์ทสมัธ VS อาร์เซนอล – เอฟเอ คัพ รอบ 5

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง ปอมปีย์ พอร์ทสมัธ เตรียมลงสนาม แฟร็ตตัน พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในคืนวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 02.45 น.

พอร์ทสมัธ VS อาร์เซนอล

คืนวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : แฟร็ตตัน พาร์ค

อาร์เซน่อล ต่อ 1.25 -10

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง ปอมปีย์ พอร์ทสมัธ เตรียมลงสนาม แฟร็ตตัน พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในคืนวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 02.45 น.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 ข่าวพรีเมียร์ลีก และ ผลพรีเมียร์ลีก ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน พอร์ทสมัธ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ เคนนี่ แจ็คเก็ตต์ เกมนี้จะไม่มี คริสเตียน เบอร์เกสส์ กองหลังตัวเก่งที่ติดโทษแบน คาดว่า พอล ดาวนิ่ง น่าจะได้รับโอกาสลงเล่นแทน ส่วนตำแหน่งที่เหลือถือว่าอยู่กันครบครัน ระบบการเล่นวาง 4-2-3-1 จอห์น มาร์ควิส กองหน้าตัวเก่งที่ยิงไป 8 ประตูในลีกยืนหน้าเป้า แดนกลางใช้ ไรอัน วิลเลี่ยมส์, เอลลิส แฮร์ริสัน, โรแนน เคอร์ติส สามกำลังสำคัญเดินเกมอยู่ด้านหลัง

ทางฝั่ง อาร์เซนอล ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า เกมนี้จะไม่มี คีแรน เทียร์นี่ย์, เซอัด โคลาซินัค และ คาลัม แชมเบอร์ส สามฟูลแบ็กที่ยังไม่ฟิตสมบูรณ์ ขณะที่ ปาโบล มารี เซ็นเตอร์แบ็กที่ดึงมาจากฟลาเมงโก้, ร็อบ โฮลดิ้ง, ไอน์สลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส และ รีสส์ เนลสัน ทั้งหมดน่าจะออกสตาร์ทเป็น 11 ตัวจริงเพราะอาร์เตต้ากุนซือต้องการให้ลูกทีมได้โอกาสลงสนามเพื่อสร้างความฟิตและความมั่นใจ

ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน พอร์ทสมัธ 5 นัดล่าสุด
29/02/2020 Portsmouth 3 : 0 โรชเดล
26/02/2020 Portsmouth 3 : 1 MK Dons
22/02/2020 Fleetwood 1 : 0 Portsmouth
19/02/2020 Portsmouth 3 : 2 เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้
15/02/2020 Portsmouth 2 : 0 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
28/02/2020 อาเซนอล 1 : 2 Olympiacos Piraeus
23/02/2020 อาเซนอล 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
21/02/2020 Olympiacos Piraeus 0 : 1 อาเซนอล
16/02/2020 อาเซนอล 4 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
02/02/2020 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 อาเซนอล

สถิติการพบกัน พอร์ทสมัธ – อาร์เซน่อล
31/12/2009 Portsmouth 1 : 4 อาเซนอล
22/08/2009 อาเซนอล 4 : 1 Portsmouth
02/05/2009 Portsmouth 0 : 3 อาเซนอล
28/12/2008 อาเซนอล 1 : 0 Portsmouth
27/12/2007 Portsmouth 0 : 0 อาเซนอล

11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย BK8THAI

พอร์ทสมัธ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ บาสส์ – เจมส์ โบลตัน, คริสเตียน เบอร์เกสส์, ชอน แร็กเก็ตต์, ลี บราวน์ – ทอม เนย์เลอร์, คาเมรอน แม็คกีแฮน – ไรอัน วิลเลียมส์, แอนดี้ แคนนอน, โรแนน เคอร์ติส – จอห์น มาร์กีส
อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – เอนสลี่ย์ เมทแลนด์-ไนล์ส, ชโคดราน มุสตาฟี่, โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส, บูคาโย่ ซาก้า – มัตเตโอ เกนดูซี่, ลูคัส ตอร์เรร่า – นิโกล่าส์ เปเป้, โจเซฟ วิลล็อค, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ – เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

ไอ้ปืนใหญ่ เกมนี้น่าจะหมุนเวียนนักเตะเยอะแน่เกมนี้เพราะกุนซือให้สัมภาษณ์ ไว้ชัดเรื่องความดุดันในสนามไม่น่าจะดีเท่าไหร่ ขวัญกำลังใจผู้เล่นก็ไม่ดีเพราะเพิ่งตกรอบยูโรป้าลีกมา ปอร์ทสมัธฟอร์มการเล่นในลีกกำลังไปได้สวย นักเตะค่อนข้างคึกยิ่งได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลแบบนี้ทุกคนน่าจะรู้กันดีกว่าทีมรองบ่อนมักไม่ใช่หมูให้เชือด อาร์เซน่อลทีมสำรองงานนี้เจอเกมหนักแน่ ราคาให้บุกมาต่อลูกควบสวนรองดีกว่า

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *